Gửi tin nhắn
aboutus

Dewei Medical Equipment Co., Ltd

Dewei Medical Equipment Co., Ltd Dewei Medical Equipment Co., Ltd Dewei Medical Equipment Co., Ltd Dewei Medical Equipment Co., Ltd Dewei Medical Equipment Co., Ltd
1 2 3 4 5
Dewei Medical Equipment Co., Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: dewei và OEM
Doanh thu hàng năm: >100,000,000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

DEWEI Medical Equipment Co., Ltd là nhà sản xuất các sản phẩm IVD hàng đầu và chuyên nghiệp, nó là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị các thuốc phân tích và thuốc thử trong phòng thí nghiệm lâm sàng, như Phân tích huyết học & Thuốc thử, Bảo quản & Trích xuất Virus RNA Bộ dụng cụ, Thuốc thử trầm tích nước tiểu và Dung dịch giặt.
Các sản phẩm DEWEI được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám bệnh viện, trung tâm kiểm soát dịch bệnh, ngân hàng máu, phòng khám thú y, trung tâm nghiên cứu khoa học và phòng thí nghiệm đại học.

Qulity là mối quan tâm hàng đầu, nhóm DEWEI nghiêm ngặt về các hệ thống kiểm soát chất lượng do đó các sản phẩm của chúng tôi có chứng chỉ CE, ISO, CFDA và các tiêu chuẩn quốc tế khác.
Quan điểm của DEWEI là trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp và được tôn trọng nhất trong lĩnh vực IVD, DEWEI sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn bởi các sản phẩm R & D nổi bật và hiệu quả về chi phí.

Trung Quốc Dewei Medical Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Chúng tôi muốn có sự tiến bộ cùng với bạn!

Dịch vụ

Dịch vụ toàn cầu không chậm trễ!

Nhóm của chúng tôi

Hệ thống Qc nghiêm ngặt.

Đội ngũ R & D chuyên nghiệp.

Dây chuyền sản xuất tự động.

Dịch vụ toàn cầu.

Chi tiết liên lạc