Gửi tin nhắn
products

Mẫu miệng Ống PP PE Bộ chiết DNA RNA dùng một lần

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: CE, FDA, FSC
Số mô hình: DW-80006
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 đơn vị
Giá bán: $4-20/unit
chi tiết đóng gói: 10mlx6, 10mlx100
Thời gian giao hàng: trong 20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, L / C
Khả năng cung cấp: 200.000 đơn vị / ngày
Thông tin chi tiết
Sử dụng: Lấy mẫu và trích xuất để xét nghiệm PCR Nhiệt độ: Nhiệt độ phòng
Vật chất: Virus bất hoạt, ống PP + PE, tăm bông Ổn định: 24 tháng
Tái chế: Dùng một lần Mẫu vật: Mẫu miệng
Điểm nổi bật:

Bộ tách chiết RNA DNA ống PP

,

Bộ tách chiết DNA RNA dùng một lần

,

Bộ bảo quản virus bằng ống PE


Mô tả sản phẩm

Một bước để bảo quản và chiết xuất vi rút COVID-19 trước khi thử nghiệm PCR

 

Bạn đã chọn đúng giải pháp vận chuyển virus chưa?

Công thức độc đáo không chứa guanidinium được cấp bằng sáng chế từ Dewei có thể giảm thiểu nguy cơ kết quả "âm tính giả".

 

Hầu hết tất cả các phương tiện vận chuyển vi rút trên thị trường hiện nay đều lưu giữ vi rút đã được kích hoạt, có nguy cơ lây nhiễm cao trong quá trình lấy mẫu, vận chuyển và xét nghiệm.

 

Những người làm công tác phòng chống dịch của tuyến đầu cần có giải pháp bảo quản có thể trực tiếp bất hoạt vi rút.Cần xem xét liệu môi trường đó có thể ổn định tính toàn vẹn của RNA virus hay không và tránh bị thoái hóa trước khi thử nghiệm, điều này sẽ gây ra kết quả “âm tính giả”.

 

Chúng tôi đã so sánh tác dụng bảo quản của môi trường guanidinium từ các nhãn hiệu khác và dung dịch không chứa guanidinium từ Dewei ở 37 ° C đối với virus coronavirus ở gia cầm.Người ta thấy rằng hiệu quả bảo quản của môi trường bảo quản guanidinium là rất không đạt yêu cầu!

 

Sau 1-7 ngày bảo quản trong điều kiện 37 ℃, hiệu quả bảo quản RNA của virus về cơ bản không đổi ở mức 100% bằng cách sử dụng giải pháp vận chuyển Dewei Virus.Trong khi sử dụng môi trường thành phần hai guanidinium kia, hiệu quả bảo quản RNA của virus giảm dần.Nó đã giảm xuống dưới 20% sau 7 ngày, cho thấy sự suy thoái RNA theo thời gian.

 

Kết luận: Guanidinium (bao gồm guanidine isothiocyanate hoặc guanidine hydrochloride, v.v.), như một chất biến tính protein phổ biến, thường được sử dụng để ly giải tế bào trong chiết xuất axit nucleic hoặc bất hoạt vi rút.Nhưng môi trường có guanidinium không thể bảo quản được axit nucleic ở nhiệt độ phòng bình thường, dễ làm mẫu bị biến chất.Do đó, môi trường có guanidinium không thích hợp để bảo quản Sars-CoV-2.Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng giải pháp bảo tồn vi rút không guanidinium.

 

Ở đây, chúng tôi đề nghị nhân viên liên quan đến thử nghiệm COVID-19 lưu ý về các điểm dưới đây khi chọn giải pháp bảo quản vi rút chỉ để kiểm tra axit nucleic, chứ không phải để nuôi cấy vi rút.

 

1. Sử dụng dung dịch bảo quản virus đã bất hoạt

Không cần thiết phải bảo quản vi rút sống miễn là axit nucleic nguyên vẹn và ổn định từ vi rút có thể được bảo quản cho thử nghiệm, vì mục đích của thử nghiệm axit nucleic hiện tại là phát hiện RNA từ vi rút trong các mẫu.Vì vậy, khi ở trong tình huống chiến đấu với COVID-19, vi rút bất hoạt trong quá trình lấy mẫu là cách tốt hơn để bảo quản mẫu.Trên thị trường, một số nhà sản xuất cũng có môi trường bảo quản virus bất hoạt, nhưng phần lớn thành phần bất hoạt là guanidinium, như đã nói, môi trường có thành phần guanidinium không thể bảo quản acid nucleic ở nhiệt độ phòng bình thường.Nó dễ dàng phân hủy vi rút trong mẫu và không thích hợp để bảo quản các mẫu Sars-CoV-2.Do đó, chúng tôi đề xuất giải pháp bảo quản Dewei Medical với thành phần không biến tính protein guanidinium, có thể bất hoạt vi rút và đảm bảo axit nucleic của vi rút không bị phân hủy khi bảo quản dưới nhiệt độ phòng.

 

2. Sử dụng dung dịch bảo quản virus có thể giữ ở nhiệt độ phòng

Bởi vì RNA không ổn định, môi trường vận chuyển vi rút thông thường với các mẫu phải được bảo quản ở điều kiện 4 delivered và chuyển đến phòng thí nghiệm trong vòng 48 giờ.Nếu nhiệt độ vận chuyển không đạt tiêu chuẩn, axit nucleic của vi rút có thể bị phân hủy, dẫn đến kết quả xét nghiệm là “âm tính giả”!Trong khi, nếu mẫu được giữ trong dung dịch bảo quản không chứa guanidinium của Dewei có thể bảo quản mẫu ở nhiệt độ phòng, thì nó có thể giải quyết vấn đề chi phí giao hàng và tăng độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

 

3. Sử dụng giải pháp bảo quản vi rút có thể bảo vệ mẫu bằng hiệu ứng khử hoạt tính ở nhiệt độ cao

Chỉ thị liên quan của Ủy ban Y tế Quốc gia Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa yêu cầu mẫu cần phải được khử hoạt tính ở nhiệt độ cao (đun nóng trong 56 ℃ trong 30 phút) trước khi chiết xuất nucleic của virus, trong khi Viện Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Bắc Kinh và Trung tâm Nghiên cứu Y học Dự phòng Bắc Kinh công bố một luận án về Hóa học lâm sàng cho thấy rằng việc bất hoạt ở nhiệt độ cao sẽ làm phân hủy nucleic của virus, sau đó làm giảm tỷ lệ phát hiện nucleic của virus, đây là một trong những lý do khiến tỷ lệ phát hiện COVID-19 âm tính giả quá mức.Thí nghiệm cho thấy rằng việc khử hoạt tính ở nhiệt độ cao không ảnh hưởng rõ ràng đến tính hoàn chỉnh của nucleic virus khi sử dụng dung dịch bảo quản virus Dewei Medical để bảo quản mẫu.

 

Biểu đồ dưới đây là dữ liệu sử dụng giải pháp vận chuyển vi rút của Dewei Medical để bảo quản vi rút Avian coronavirus, pha loãng năm gradient để chiết xuất và kiểm tra.So sánh giá trị CT của sự bất hoạt ở nhiệt độ thường với sự bất hoạt ở nhiệt độ cao.

 

Dốc Nhiệt độ bình thường không hoạt động Nhiệt độ cao không hoạt động trong 60 ℃ trong 30 phút
10-1 23.08 23,29 23,26 23,22
10-2 27,26 27.43 27,32 27.48
10-3 32,81 32,65 32,24 32.37
10-4 35,84 35,69 35,93 35,72
10-5 39,65 39,79 39,83 39,78

 

 

Dewei Medical khuyên sử dụng dung dịch bảo quản bất hoạt vi rút, thể tích dung dịch phù hợp, vận chuyển trong nhiệt độ phòng và bảo vệ vi rút tránh ảnh hưởng từ nhiệt độ cao bất hoạt khi lấy mẫu qua đường mũi hoặc miệng.

 

Dewei Medical khai thác ống bảo quản chống rò rỉ có thiết kế khóa ngược độc đáo. Để phân biệt các ống truyền thống không thể đặt thẳng đứng trong quá trình vận chuyển, nó sẽ dễ dàng đọng lại chất lỏng mẫu trên vòi phun và làm đổ chất lỏng ra tay sau khi mở nắp, đồng thời dễ tạo ra ô nhiễm sol khí.

Thiết kế chống rò rỉ không có tạp dề cao su có thể ngăn rò rỉ khi lặp lại thao tác mở nắp, như vậy đảm bảo an toàn cho người vận hành lấy mẫu, đồng thời tránh rò rỉ khí dung và mẫu do tạp dề cao su bật ra.

Mẫu miệng Ống PP PE Bộ chiết DNA RNA dùng một lần 0

 

 

Quá trình hoạt động:

1. Đặt các ống mẫu vào tủ ấm 65 ° C trong 30 phút.

2. Chuyển các ống mẫu vào bể ổn nhiệt kim loại ở 100 ° C trong 10 phút.

3. Thử nghiệm trực tiếp trên máy phân tích PCR sau khi chiết xuất.

Mẫu miệng Ống PP PE Bộ chiết DNA RNA dùng một lần 1

Mẫu miệng Ống PP PE Bộ chiết DNA RNA dùng một lần 2Mẫu miệng Ống PP PE Bộ chiết DNA RNA dùng một lần 3

Chi tiết liên lạc
Sherry

Số điện thoại : +8613316305166

WhatsApp : +8615267039708