Gửi tin nhắn
products

Bộ xét nghiệm nhanh Dengue lấy mẫu máu Bộ kết hợp kháng thể IgG / kháng nguyên IgM NS1

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: DEN
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 chiếc
Giá bán: $0.5-2.0/pcs
chi tiết đóng gói: 25 test / hộp 20 test / hộp
Thời gian giao hàng: 5-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Tham số kiểm tra: Kháng thể sốt xuất huyết IgG/IgM + Kháng nguyên NS1 Nguyên tắc: sắc ký miễn dịch
Lưu trữ: Nhiệt độ phòng 2-30℃ Thành phần chính: Băng thử nghiệm nhanh + Bộ đệm + Ống nhỏ giọt + IFU
Mẫu: Máu Thời gian đọc: trong 15 phút
Điểm nổi bật:

Bộ xét nghiệm nhanh lấy mẫu máu

,

Bộ xét nghiệm nhanh sắc ký miễn dịch

,

Băng xét nghiệm nhanh kháng nguyên sốt xuất huyết


Mô tả sản phẩm

Bộ chẩn đoán xét nghiệm nhanh sốt xuất huyết Kết hợp kháng nguyên IgG/IgM Kháng nguyên NS1

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Combo Xét nghiệm Kháng thể Dengue IgG và IgM + Kháng nguyên NS1 (Máu toàn phần/Huyết thanh/Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính vi rút sốt xuất huyết trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương của người nhằm hỗ trợ chẩn đoán nguyên phát và thứ phát Nhiễm trùng sốt xuất huyết.

 

GIỚI THIỆU

Vi-rút sốt xuất huyết, lây truyền qua muỗi Aedes aegypti và Aedes albopictus, phân bố rộng khắp các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới.Có bốn týp huyết thanh riêng biệt đã biết (virus sốt xuất huyết 1, 2, 3 và 4).Ở trẻ em, nhiễm trùng thường là bệnh lý cận lâm sàng hoặc nguyên nhân một bệnh sốt tự giới hạn.Tuy nhiên, nếu bệnh nhân bị nhiễm lần thứ hai với một týp huyết thanh khác, thì bệnh nặng hơn, sốt xuất huyết hoặc hội chứng sốc sốt xuất huyết, có nhiều khả năng xảy ra.

Anitbody Dengue IgG/IgM :

Nhiễm trùng sốt xuất huyết nguyên phát làm cho các kháng thể IgM tăng đến mức có thể phát hiện được trong 3 đến 5 ngày sau khi bắt đầu sốt.Các kháng thể IgM thường tồn tại trong 30 đến 90 ngày.3 Hầu hết bệnh nhân sốt xuất huyết ở vùng lưu hành đều bị nhiễm trùng thứ cấp,4 dẫn đến nồng độ kháng thể IgG đặc hiệu cao trước hoặc đồng thời với phản ứng IgM.5 Do đó, việc phát hiện IgM và kháng thể đặc hiệu chống sốt xuất huyết và Kháng thể IgG cũng có thể giúp phân biệt giữa nhiễm trùng nguyên phát và thứ phát.

Kháng nguyên Sốt xuất huyết NS1 :

Dengue NS1 là một glycoprotein được bảo tồn cao, hiện diện ở nồng độ cao trong huyết thanh của bệnh nhân nhiễm sốt xuất huyết trong giai đoạn lâm sàng sớm của bệnh.Kháng nguyên NS1 được tìm thấy từ ngày đầu tiên và đến 9 ngày sau khi khởi phát sốt trên mẫu bệnh nhân sốt xuất huyết nguyên phát hoặc thứ phát.

 

NGUYÊN TẮC

Anitbody Dengue IgG/IgM :

Xét nghiệm nhanh Dengue IgG/IgM là xét nghiệm miễn dịch dựa trên màng định tính để phát hiện kháng thể sốt xuất huyết trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương.Xét nghiệm này bao gồm hai thành phần, thành phần IgG và thành phần IgM.Trong thành phần IgG, IgG kháng người được phủ trong vùng thử nghiệm 1 của thử nghiệm.Trong quá trình thử nghiệm, mẫu vật phản ứng với các hạt được phủ kháng nguyên sốt xuất huyết trong que thử.Sau đó, hỗn hợp này di chuyển lên trên màng sắc ký bằng tác động mao dẫn và phản ứng với IgG kháng người trong vùng vạch thử nghiệm 1. Nếu mẫu vật chứa kháng thể IgG với sốt xuất huyết, một vạch màu sẽ xuất hiện trong vùng vạch thử nghiệm 1. Trong thành phần IgM , chất chống phối tử được phủ trong vùng thử nghiệm 2 của thử nghiệm.Trong quá trình thử nghiệm, mẫu vật phản ứng với phối tử IgM kháng người.Các kháng thể IgM sốt xuất huyết, nếu có trong mẫu vật, sẽ phản ứng với IgM phối tử chống người và các hạt được phủ kháng nguyên sốt xuất huyết trong que thử và phức hợp này được bắt giữ bởi chất kháng phối tử, tạo thành một vạch màu trong vùng thử nghiệm 2 .

Do đó, nếu mẫu bệnh phẩm chứa kháng thể Dengue IgG, một vạch màu sẽ xuất hiện ở vùng vạch thử nghiệm 1. Nếu mẫu vật chứa kháng thể Dengue IgM, vạch màu sẽ xuất hiện ở vùng xét nghiệm 2. Nếu mẫu xét nghiệm không chứa kháng thể Dengue, không vạch màu sẽ xuất hiện ở một trong hai vùng của vạch thử nghiệm, cho biết kết quả âm tính.Để phục vụ như một biện pháp kiểm soát theo quy trình, một vạch màu sẽ luôn thay đổi từ xanh dương sang đỏ trong vùng vạch kiểm soát, cho biết rằng thể tích mẫu thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

Kháng nguyên Sốt xuất huyết NS1 :

Xét nghiệm Dengue NS1 Ag là xét nghiệm miễn dịch dựa trên màng định tính để phát hiện kháng nguyên Dengue NS1 trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương.Trong quá trình thử nghiệm, mẫu thử phản ứng với các hạt được phủ NS1 chống sốt xuất huyết trong que thử.Sau đó, hỗn hợp này di chuyển lên trên màng sắc ký bằng hoạt động mao dẫn và phản ứng với NS1 Ag chống sốt xuất huyết trong vùng vạch thử nghiệm.Nếu bệnh phẩm chứa vi rút Dengue NS1, vạch màu sẽ xuất hiện trong vùng vạch xét nghiệm.Nếu mẫu bệnh phẩm không chứa vi rút Dengue NS1, sẽ không có vạch màu nào xuất hiện trong các vùng của vạch xét nghiệm, cho biết kết quả âm tính.Để phục vụ như một biện pháp kiểm soát theo quy trình, một vạch màu sẽ luôn nằm trong vùng vạch kiểm soát, cho biết rằng thể tích mẫu thích hợp đã được thêm vào và quá trình thấm màng đã xảy ra.

 

NỘI DUNG CHÍNH

Băng xét nghiệm nhanh đựng trong túi

Đệm

ống nhỏ giọt dùng một lần

chèn gói

 

KHO

Bảo quản dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30°C).

Thử nghiệm ổn định cho đến ngày hết hạn được in trên túi niêm phong.

Bài kiểm tra phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.

KHÔNG ĐÔNG LẠNH.

Không sử dụng quá ngày hết hạn.

 

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Để thiết bị thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và/hoặc bộ điều khiển đạt đến nhiệt độ phòng (15-30°C) trước khi thử nghiệm.

Kháng thể sốt xuất huyết IgG/IgM:

1. Đưa túi về nhiệt độ phòng trước khi mở.Lấy thiết bị kiểm tra ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt.

2. Đặt thiết bị kiểm tra trên một bề mặt sạch sẽ và bằng phẳng.

Đối với Mẫu huyết thanh hoặc huyết tương:

Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, rút ​​mẫu thử đến vạch Đổ đầy (khoảng 5 uL) và chuyển mẫu thử vào giếng mẫu (S) của thiết bị xét nghiệm, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 90 mL) và bắt đầu hẹn giờ .Xem hình minh họa bên dưới.Tránh bẫy bọt khí trong giếng mẫu (S).

Đối với Mẫu máu Toàn phần (Tĩnh mạch/Đầu ngón tay):

Để sử dụng ống nhỏ giọt: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, rút ​​mẫu bệnh phẩm cao hơn 0,5-1 cm so với vạch chiết rót và chuyển 1 giọt máu toàn phần (khoảng 10 µL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị xét nghiệm, sau đó thêm 3 giọt của bộ đệm (khoảng 90 uL) và bắt đầu hẹn giờ.Xem hình minh họa bên dưới.

Để sử dụng micropipette: Dùng pipet và phân phối 10 µL máu toàn phần vào giếng mẫu (S) của thiết bị xét nghiệm, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 90 µL) và bắt đầu hẹn giờ.Xem hình minh họa bên dưới.

 

Kháng nguyên Sốt xuất huyết NS1 :

1. Lấy que thử ra khỏi túi kín và đặt que thử lên một bề mặt bằng phẳng, sạch sẽ.Dán nhãn thiết bị với nhận dạng bệnh nhân hoặc kiểm soát.Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.

2. Chuyển 3 giọt huyết thanh/huyết tương (khoảng 75 µL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị bằng pipet dùng một lần được cung cấp và bắt đầu hẹn giờ.

Cho 2 giọt máu toàn phần (khoảng 50 µL) nhỏ vào giữa (các) giếng mẫu của thiết bị xét nghiệm, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm và bắt đầu hẹn giờ.

Tránh bẫy bọt khí trong giếng mẫu (S) và không thêm bất kỳ dung dịch nào vào khu vực kết quả.

Khi thử nghiệm bắt đầu hoạt động, màu sắc sẽ di chuyển qua màng.

3. Đợi (các) dải màu xuất hiện.Kết quả nên được đọc sau 10 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.

 

DIỄN DỊCH

Kháng thể sốt xuất huyết IgG/IgM:

Bộ xét nghiệm nhanh Dengue lấy mẫu máu Bộ kết hợp kháng thể IgG / kháng nguyên IgM NS1 0
Kháng nguyên Sốt xuất huyết NS1 :
Bộ xét nghiệm nhanh Dengue lấy mẫu máu Bộ kết hợp kháng thể IgG / kháng nguyên IgM NS1 1
 

Chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên Dewei để được hướng dẫn sử dụng!

Chi tiết liên lạc
Sherry

Số điện thoại : +8613316305166

WhatsApp : +8615267039708