Gửi tin nhắn
products

Bộ dụng cụ chẩn đoán bệnh sốt rét CE ISO13485 Bộ dụng cụ chẩn đoán bệnh sốt rét Huyết thanh toàn phần Huyết thanh bệnh sốt rét Pf Pan Bộ xét nghiệm nhanh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Phật Sơn, Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: MALP-DW02
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
Giá bán: $0.27-$0.35
chi tiết đóng gói: Hộp / Thùng
Thời gian giao hàng: 10-20 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 600000 mỗi tuần
Thông tin chi tiết
Vật liệu: Nhựa, keo vàng Mẫu thử nghiệm: Máu toàn phần/Huyết thanh/Huyết tương
hình thức kiểm tra: Băng cassette Thời gian kiểm tra: 10 phút
Mục tiêu: Sốt rét P.f Pan bảo hành: 2 năm
Điểm nổi bật:

Bộ dụng cụ chẩn đoán bệnh sốt rét ISO13485

,

Bộ dụng cụ chẩn đoán bệnh sốt rét Cassette

,

Bộ xét nghiệm nhanh sốt rét Pf Pan


Mô tả sản phẩm

 

CE ISO13485 Chẩn đoán Sốt rét Huyết thanh toàn phần Huyết thanh Sốt rét PF Pan Bộ xét nghiệm nhanh


[MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG]
Malaria Pf / Pan Rapid Test là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng nguyên lưu hành của Plasmodium falciparum, Plasmodium vivax, Plasmodium ovale, Plasmodium malariae trong máu toàn phần.

 

[NỘI DUNG]
Kiểm tra băng cassette
Đệm
Pipet dùng một lần
Hướng dẫn sử dụng.

 

[HOẠT ĐỘNG]
Mang xét nghiệm, bệnh phẩm, đệm và / hoặc mẫu chứng về nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi sử dụng.
1. Lấy thiết bị thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.

2. Đặt thiết bị thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.Chuyển mẫu bằng pipet hoặc pipet:

Để sử dụng Pipet: Chuyển 10uL máu toàn phần vào Giếng-1 (W1) của thiết bị xét nghiệm, sau đó thêm 3 giọt đệm đầy vào Giếng-2 (W2) và bắt đầu hẹn giờ.(Xem hình minh họa ① bên dưới).Tránh tạo bọt khí trong W1.
Để sử dụng pipet lấy mẫu dùng một lần: Giữ pipet thẳng đứng;vẽ mẫu vật lên tới Đường tô màu như trong hình minh họa ① bên dưới.Chuyển mẫu sang W1 của thiết bị thử, sau đó thêm 3 giọt đệm đầy vào W2 và bắt đầu hẹn giờ.Tránh tạo bọt khí trong W1.

3. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Kết quả sẽ được đọc sau 15 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.

Bộ dụng cụ chẩn đoán bệnh sốt rét CE ISO13485 Bộ dụng cụ chẩn đoán bệnh sốt rét Huyết thanh toàn phần Huyết thanh bệnh sốt rét Pf Pan Bộ xét nghiệm nhanh 0

 

[VỀ CHÚNG TÔI]
DEWEI Medical Equipment Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu về các sản phẩm IVD, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị máy phân tích & thuốc thử trong Phòng thí nghiệm lâm sàng, chẳng hạn như Máy phân tích & Thuốc thử Huyết học, Bảo quản & Chiết xuất Virus RNA Bộ dụng cụ, Thuốc thử lắng cặn nước tiểu và Dung dịch rửa.
Các sản phẩm của DEWEI được sử dụng rộng rãi trong các phòng khám bệnh viện, trung tâm kiểm soát dịch bệnh, ngân hàng máu, phòng khám thú y, trung tâm nghiên cứu khoa học và phòng thí nghiệm cao đẳng.
Chất lượng là mối quan tâm hàng đầu, đội ngũ DEWEI nghiêm ngặt về hệ thống kiểm soát chất lượng, do đó sản phẩm của chúng tôi có chứng chỉ CE, ISO, CFDA và các tiêu chuẩn quốc tế khác.
Quan điểm của DEWEI là trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất trong lĩnh vực IVD, DEWEI sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn bằng các sản phẩm R&D vượt trội và hiệu quả về chi phí.

 

Chi tiết liên lạc
Renee Zou

Số điện thoại : +8618028779938

WhatsApp : +8615267039708