products

Bộ xét nghiệm nhanh Amphetamine phản ứng nhanh (AMP) Thuốc lạm dụng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: ISO, CE, FDA
Số mô hình: DWX-DOA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25 kiểm tra / hộp
Thời gian giao hàng: trong 20 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, thư tín dụng
Khả năng cung cấp: 500.000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Vật mẫu: Nước tiểu Giấy chứng nhận: ISO, CE, FDA
Loại hình: Cassette hoặc dải Nguồn gốc: Trung Quốc
Hạn sử dụng: 24 tháng Cách sử dụng: Chuyên nghiệp hoặc Tự kiểm tra
Điểm nổi bật:

mindray chemistry reagents

,

chemistry analyzer reagents


Mô tả sản phẩm

Thử nghiệm nhanh Amphetamine phản ứng nhanh (AMP)

 

Xét nghiệm nhanh Amphetamine (AMP) là một xét nghiệm sàng lọc nhanh chóng để phát hiện định tính Amphetamine và các chất chuyển hóa trong nước tiểu người ở các mức giới hạn quy định.

Chỉ dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp.

Chỉ dùng để chẩn đoán trong ống nghiệm.

 

[MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG]

Xét nghiệm Amphetamine nhanh (AMP) là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch để xác định định tính sự hiện diện của Amphetamine (AMP) được liệt kê trong bảng dưới đây.

Thuốc (Định danh) Hiệu chuẩn Mức giới hạn
Amphetamine (AMP) d-Amphetamine 1000ng / mL

 

Thử nghiệm này chỉ cung cấp một kết quả thử nghiệm phân tích sơ bộ.Sắc ký khí / Khối phổ (GC / MS) là phương pháp khẳng định được ưa chuộng.Cân nhắc lâm sàng và đánh giá chuyên môn nên được áp dụng đối với kết quả xét nghiệm lạm dụng Amphetamine (AMP), đặc biệt khi kết quả dương tính sơ bộ được chỉ định.

 

[BẢN TÓM TẮT]

Amphetamine và các loại thuốc “thiết kế” có liên quan đến cấu trúc là các amin giống thần kinh giao cảm có tác dụng sinh học bao gồm kích thích hệ thần kinh trung ương (CNS) mạnh mẽ, biếng ăn, tăng trương lực và các đặc tính tim mạch.Chúng thường được dùng bằng đường uống, trong cơ thể hoặc bằng cách hút thuốc.Amphetamine được hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa và sau đó được gan ngừng hoạt động hoặc thải trừ dưới dạng không đổi qua nước tiểu với thời gian bán hủy khoảng 12 giờ.Nó có thể được phát hiện trong nước tiểu trong 1 đến 2 ngày sau khi sử dụng.Amphetamine được chuyển hóa thành các chất khử amin (axit hippuric và benzoic) và các chất chuyển hóa hydroxyl hóa.Methamphetamine được chuyển hóa một phần thành amphetamine và chất chuyển hóa có hoạt tính chính của nó.Amphetamine làm tăng nhịp tim và huyết áp, đồng thời ngăn chặn sự thèm ăn.Một số nghiên cứu chỉ ra rằng lạm dụng nhiều có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn đối với một số cấu trúc thần kinh thiết yếu trong não.

 

[NGUYÊN TẮC]

Xét nghiệm nhanh Amphetamine (AMP) là một xét nghiệm miễn dịch cạnh tranh được sử dụng để sàng lọc sự hiện diện của Amphetamine (AMP) và các chất chuyển hóa trong nước tiểu.Nó là thiết bị hấp thụ sắc ký trong đó, các thuốc trong mẫu nước tiểu, được kết hợp cạnh tranh với một số lượng hạn chế các vị trí liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc (chuột).

 

Khi thử nghiệm được kích hoạt, nước tiểu được hấp thụ vào thử nghiệm bằng hoạt động của mao mạch, trộn lẫn với liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng, và chảy qua một màng bọc trước.Khi thuốc trong mẫu nước tiểu dưới ngưỡng phát hiện của xét nghiệm, thì liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng sẽ liên kết với liên hợp thuốc-protein tương ứng được cố định trong Vùng thử nghiệm (T) của xét nghiệm.Điều này tạo ra một vạch Thử nghiệm có màu trong Vùng thử nghiệm (T) của thử nghiệm, bất kể cường độ của nó, cho biết kết quả thử nghiệm âm tính.

 

Khi nồng độ thuốc trong mẫu bằng hoặc cao hơn mức phát hiện của xét nghiệm, thuốc tự do trong mẫu liên kết với liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng, ngăn cản liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng liên kết với liên hợp thuốc-protein tương ứng được cố định trong xét nghiệm. Vùng (T) của thiết bị.Điều này ngăn cản sự phát triển của dải màu riêng biệt trong vùng thử nghiệm, cho thấy kết quả dương tính sơ bộ.

 

Để phục vụ cho việc kiểm soát quy trình, một vạch màu sẽ xuất hiện tại Vùng Kiểm soát (C) của thử nghiệm, nếu thử nghiệm đã được thực hiện đúng cách.

 

[CẢNH BÁO VÀ ĐỀ PHÒNG]

 • Xét nghiệm miễn dịch chỉ dùng để chẩn đoán trong ống nghiệm.
 • Không sử dụng sau ngày hết hạn.
 • Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.
 • Bài kiểm tra đã sử dụng nên được loại bỏ theo quy định của địa phương.

 

[NỘI DUNG]

 • Thử nghiệm thuốc.
 • Chất hút ẩm
 • Tờ rơi có hướng dẫn sử dụng.

 

[LƯU TRỮ VÀ ỔN ĐỊNH]

 • Bộ sản phẩm nên được bảo quản ở 2-30 ° C cho đến khi hết hạn sử dụng được in trên túi niêm phong.
 • Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.
 • Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và nhiệt.
 • Không đóng băng.
 • Cần cẩn thận để bảo vệ các thành phần của bộ dụng cụ khỏi bị nhiễm bẩn.Không sử dụng nếu có bằng chứng nhiễm vi sinh vật hoặc kết tủa.Sự nhiễm bẩn sinh học của thiết bị pha chế, vật chứa hoặc thuốc thử có thể dẫn đến kết quả sai.

 

[HOẠT ĐỘNG]

Thử nghiệm phải ở nhiệt độ phòng (15ºC đến 30ºC)

 • Người hiến tặng thu thập mẫu nước tiểu trong cốc đựng nước tiểu.
 • Mở túi niêm phong bằng cách xé dọc theo rãnh.Lấy mẫu thử ra khỏi túi và đặt trên bề mặt bằng phẳng.
 • Giữ ống nhỏ giọt mẫu theo chiều dọc và thêm chính xác ba giọt mẫu nước tiểu vào giếng mẫu.
 • Kết quả sẽ được đọc sau 5 phút.Không giải thích kết quả sau 10 phút.Xem hình minh họa bên dưới.

 

[GIẢI THÍCH KẾT QUẢ]

Sơ bộ tích cực (+)

Chỉ có một dải màu xuất hiện, trong vùng kiểm soát (C).Không có dải màu nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T).

Phủ định (-)

Trên màng xuất hiện hai dải màu.Một dải xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) và một dải khác xuất hiện trong vùng kiểm tra (T).

Không hợp lệ

Dải điều khiển không xuất hiện.Các kết quả từ bất kỳ phép thử nào không tạo ra dải điều khiển tại thời gian đọc quy định phải bị loại bỏ.Vui lòng xem lại quy trình và lặp lại với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ dụng cụ ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

 

 

 

GHI CHÚ:

 • Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) có thể thay đổi tùy thuộc vào nồng độ chất phân tích có trong mẫu thử.Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm phải được coi là âm tính.lưu ý rằng đây chỉ là xét nghiệm định tính và không thể xác định nồng độ chất phân tích trong mẫu.
 • Bộ điều khiển bên ngoài không được cung cấp cùng với bộ này.Chúng tôi khuyến nghị rằng các đối chứng dương tính và âm tính được thử nghiệm như một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh việc thực hiện thử nghiệm phù hợp.

 

[GIỚI HẠN THỬ NGHIỆM]

1. Thử nghiệm này được phát triển chỉ để thử nghiệm các mẫu nước tiểu.Không có chất lỏng khác đã được đánh giá.KHÔNG sử dụng thiết bị này để kiểm tra các chất khác ngoài nước tiểu.

2. Có khả năng xảy ra sai sót về kỹ thuật hoặc quy trình, cũng như các chất gây nhiễu trong mẫu nước tiểu có thể gây ra kết quả sai lệch.

3. Mẫu nước tiểu bị kết dính có thể tạo ra kết quả sai.Các chất oxy hóa mạnh như chất tẩy trắng (hypochlorite) có thể oxy hóa chất phân tích thuốc.Nếu nghi ngờ mẫu bị tạp nhiễm, hãy lấy mẫu mới trong một cốc khác, chưa sử dụng.

4. Xét nghiệm này là một xét nghiệm sàng lọc định tính.Nó không được thiết kế để xác định nồng độ định lượng của ma túy hoặc mức độ say.

5. Kết quả dương tính không cho biết mức độ hoặc tình trạng nhiễm độc, đường dùng hoặc nồng độ trong nước tiểu.

6. Kết quả âm tính có thể không nhất thiết cho thấy nước tiểu không có ma túy.Kết quả âm tính có thể nhận được khi có thuốc nhưng dưới ngưỡng giới hạn của phép thử.

 

[KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG]

Người dùng nên tuân theo các hướng dẫn thích hợp của tiểu bang liên bang và địa phương liên quan đến tần suất thử nghiệm các vật liệu kiểm tra chất lượng bên ngoài.

Mặc dù có một đường dây kiểm soát thủ tục nội bộ trong thiết bị thử nghiệm của Vùng kiểm soát, việc sử dụng các biện pháp kiểm soát bên ngoài được khuyến nghị như một thực hành thử nghiệm tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm phù hợp.Kiểm soát tích cực và tiêu cực sẽ cho kết quả mong đợi.Khi thử nghiệm đối chứng dương tính và âm tính, nên áp dụng cùng một quy trình xét nghiệm.

[ĐẶC ĐIỂM HIỆU SUẤT]

Sự chính xác

Các nghiên cứu so sánh được thực hiện bằng cách sử dụng Thử nghiệm Rapid Amphetamine (AMP) và các loại thuốc thử nghiệm lạm dụng nhanh có bán trên thị trường.Các nghiên cứu được thực hiện trên khoảng 600 mẫu bệnh phẩm được thu thập trước đó từ các cơ sở lâm sàng.Kết quả giả định là dương tính đã được xác nhận bởi GC / MS.Kết quả như sau:

Bài kiểm tra AMP
Thỏa thuận tích cực 100%
Thỏa thuận phủ định 99,20%
Tổng số thỏa thuận 99,20%

 

Tính đặc hiệu và phản ứng chéo

Để kiểm tra tính đặc hiệu và phản ứng chéo của xét nghiệm, thiết bị xét nghiệm được sử dụng để kiểm tra Amphetamine (AMP), các chất chuyển hóa và các thành phần khác cùng loại có khả năng có trong nước tiểu.Tất cả các thành phần đã được thêm vào nước tiểu người bình thường không có ma túy.Các hợp chất có liên quan về cấu trúc sau đây cho kết quả dương tính với phép thử khi được kiểm tra ở các mức bằng hoặc lớn hơn các nồng độ được liệt kê dưới đây.

Hợp chất Đáp ứng tương đương với ngưỡng tính bằng ng / mL
AMP  
d-Amphetamin 1.000
dl-Amphetamine 2.500
1-Amphetamine 50.000
(+/-) 3,4-methylenedioxyamphetamine (MDA) 2.000

 

Chất cản trở

Các mẫu nước tiểu lâm sàng có thể chứa các chất có khả năng gây trở ngại cho xét nghiệm.Các hợp chất sau đây đã được thêm vào nước tiểu không có ma túy hoặc nước tiểu dương tính với ma túy với nồng độ tương ứng là 50% dưới ngưỡng giới hạn và 50% trên ngưỡng giới hạn.Tất cả các chất gây nhiễu tiềm năng được thêm vào ở nồng độ 100µg / mL (Tất cả các nồng độ đã được xác nhận với GC / MS).Các mẫu nước tiểu được kiểm tra bằng xét nghiệm Rapid Amphetamine (AMP).Không có mẫu nước tiểu nào cho thấy sai lệch so với kết quả mong đợi.

Acetaminophen Chlorothiazide Estrone-3-sulfate
Acetophenetidin Chlorpheniramine Etyl-p-aminobenzoat
Amoxicillin d, l-Chlorpromazine Erythromycin
Thuoc ampicillin Cholesterol Fenoprofen
Aspirin Clonidine Flucloxacillin
Atenolol Cimetidine Fluoxetine
Atorvastatin Citalopram Furosemide
Azlocillin Cortisone Axit Gentisic
Axit benzilic Creatinine Huyết sắc tố
Benzylpenicillin Deoxycorticosterone Hydralazine
A xít benzoic Dexamethasone Hydrochlorothiazide
Bilirubin Dextromethorphan Hydrocortisone
Benzydamine Diclofenac o-Axit hydroxyhippuric
Caffeine Diflunisal p-Hydroxytyramine
Carbamazepine Digoxin Ibuprofen
Cephalexin Diphenhydramine Indomethacin
Chloralhydrat Ma hoàng Iproniazid
Chloramphenicol β-Estradiol d, l-Isoproterenol
Isoxsuprine d, l-Octopamine Axit salicylic
Ketamine Axit oxalic Serotonin
Ketoprofen Axit oxolinic Sulfamethazine
Labetalol Oxymetazoline Sulindac
Lisinopril Oxytetracycline Tetracyclin
Loperamid Papaverine Tetrahydrozoline
Meperidine Penicillin-G Thiamine
Meprobamate Pentazocine Thioridazine
Methoxyphenamine Perphenazine d, l-Thyroxine
Methylphenidate Phenelzine Tolbutamine
Nadolol Prednisolone Tolbutamide
Axit nalidixic Prednisone Trifluoperazine
Naproxen d, l-Propanolol Tryptamine
Niacinamide d-Pseudoephedrin A xít uric
Nicotine Quinacrine Verapamil
Nifedipine Quinine Zomepirac
Norethindrone Quindine  
Noscapine Ranitidine  

 

Ảnh hưởng của trọng lượng riêng nước tiểu

Các nghiên cứu về trọng lượng riêng được thực hiện trên các trọng lượng riêng khác nhau bao gồm 1.002,1.010, 1.020, 1.030, 1.040 mẫu có nước tiểu không chứa ma túy hoặc nước tiểu dương tính với ma túy với nồng độ ở mức thấp hơn 50% và trên mức ngưỡng 50% (Tất cả các nồng độ đã được xác nhận với GC / CÔ).Mỗi mẫu được thử nghiệm bằng Thử nghiệm Amphetamine nhanh (AMP) tương ứng.Kết quả chứng minh rằng các phạm vi khác nhau của trọng lượng riêng nước tiểu không ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm.

 

Ảnh hưởng của PH tiết niệu

Độ pH của hồ nước tiểu âm tính được điều chỉnh thành phạm vi pH từ 3 đến 9 trong 1 đơn vị pH tăng dần và tăng đột biến với mỗi loại thuốc ở mức thấp hơn 50% và trên mức ngưỡng 50% (Tất cả các nồng độ đã được xác nhận với GC / MS).Mỗi mẫu được thử nghiệm bằng Thử nghiệm Amphetamine nhanh (AMP) tương ứng.Kết quả chứng minh rằng các phạm vi PH khác nhau không ảnh hưởng đến hiệu suất của bài kiểm tra.

 

Bộ xét nghiệm nhanh Amphetamine phản ứng nhanh (AMP) Thuốc lạm dụng 0

Chi tiết liên lạc
Sherry

Số điện thoại : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708