products

Bộ xét nghiệm nhanh Ketamine KET Cassette Giấy chứng nhận FDA

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: ISO, CE, FDA
Số mô hình: KET-DU2
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25 kiểm tra / hộp
Thời gian giao hàng: trong 20 ngày nữa
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 500.000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Vật mẫu: Nước tiểu Giấy chứng nhận: ISO, CE, FDA
Loại hình: Băng cassette Hạn sử dụng: 24 tháng
Cách sử dụng: sử dụng chuyên nghiệp Nguồn gốc: Trung Quốc
Điểm nổi bật:

Bộ kiểm tra nhanh Ketamine

,

Bộ kiểm tra nhanh chứng chỉ FDA

,

Kiểm tra nhanh KET Cassette


Mô tả sản phẩm

Thử nghiệm nhanh Ketamine (KET)

 

Ketamine (KET) Rapid Test là một xét nghiệm sàng lọc nhanh chóng để phát hiện định tính Ketamine (KET) và các chất chuyển hóa trong nước tiểu người ở các mức giới hạn cụ thể.

Chỉ dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp.

Chỉ dùng để chẩn đoán trong ống nghiệm.

 

[MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG]

Ketamine (KET) Rapid Test là một xét nghiệm sắc ký miễn dịch để xác định định tính sự hiện diện của Ketamine (KET) được liệt kê trong bảng dưới đây.

Thuốc (Định danh)

Hiệu chuẩn

Mức giới hạn

Ketamine (KET)

Ketamine

250 ng / mL

 

Thử nghiệm này chỉ cung cấp một kết quả thử nghiệm phân tích sơ bộ.Sắc ký khí / Khối phổ (GC / MS) là phương pháp khẳng định được ưa chuộng.Xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn nên được áp dụng cho Ketamine (KET)) của kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi kết quả dương tính sơ bộ được chỉ định.

 

[BẢN TÓM TẮT]

Ketamine là một loại thuốc gây mê phân ly được phát triển vào năm 1963 để thay thế PCP (Phencyclidine).Trong khi Ketamine vẫn được sử dụng trong gây mê cho người và thuốc thú y, nó ngày càng bị lạm dụng như một loại ma túy đường phố.Ketamine tương tự về mặt phân tử với PCP và do đó tạo ra các hiệu ứng tương tự bao gồm tê, mất phối hợp, cảm giác bất khả xâm phạm, cứng cơ, hành vi hung hăng / bạo lực, nói lắp bắp hoặc bị chặn, cảm giác mạnh quá mức và nhìn chằm chằm.Suy giảm chức năng hô hấp nhưng không suy giảm hệ thần kinh trung ương và chức năng tim mạch được duy trì. Tác dụng của Ketamine thường kéo dài 4-6 giờ sau khi sử dụng.Ketamine được bài tiết qua nước tiểu dưới dạng không đổi (2,3%) và các chất chuyển hóa (96,8%).

 

[NGUYÊN TẮC]

Ketamine (KET) Rapid Test là một xét nghiệm miễn dịch cạnh tranh được sử dụng để sàng lọc sự hiện diện của Ketamine (KET)và chất chuyển hóatrong nước tiểu.Nó là thiết bị hấp thụ sắc ký trong đó, các thuốc trong mẫu nước tiểu, được kết hợp cạnh tranh với một số lượng giới hạn các vị trí liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc (chuột).

 

Khi thử nghiệm được kích hoạt, nước tiểu được hấp thụ vào Cassette thử nghiệm bằng hoạt động của mao mạch, trộn với liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng, và chảy qua màng được tráng trước.Khi thuốc trong mẫu nước tiểu dưới ngưỡng phát hiện của xét nghiệm, thì liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng sẽ liên kết với liên hợp thuốc-protein tương ứng được cố định trong Vùng thử nghiệm (T) của băng xét nghiệm.Điều này tạo ra một vạch Thử nghiệm có màu trong Vùng Thử nghiệm (T) của Cassette, bất kể cường độ của nó là bao nhiêu, cho biết kết quả thử nghiệm âm tính.

 

Khi nồng độ thuốc trong mẫu bằng hoặc cao hơn mức phát hiện của thử nghiệm, thuốc tự do trong mẫu liên kết với liên hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng, ngăn cản cộng hợp kháng thể đơn dòng của thuốc tương ứng liên kết với liên hợp thuốc-protein tương ứng được cố định trong Thử nghiệm Vùng (T) của thiết bị.Điều này ngăn cản sự phát triển của dải màu riêng biệt trong vùng thử nghiệm, cho thấy kết quả dương tính sơ bộ.

 

Để phục vụ cho việc kiểm soát quy trình, một vạch màu sẽ xuất hiện tại Vùng Kiểm soát (C) của Khay giấy, nếu quá trình kiểm tra được thực hiện đúng cách.

 

[CẢNH BÁO VÀ ĐỀ PHÒNG]

 • Xét nghiệm miễn dịch chỉ dùng để chẩn đoán trong ống nghiệm.
 • Không sử dụng sau ngày hết hạn.
 • Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.
 • Bài kiểm tra đã sử dụng nên được loại bỏ theo quy định của địa phương.

 

[NỘI DUNG]

 • Thử nghiệm thuốc.
 • Chất hút ẩm
 • Tờ rơi có hướng dẫn sử dụng.

 

[LƯU TRỮ VÀ ỔN ĐỊNH]

 • Bộ sản phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ 2-30 ° C cho đến khi hết hạn sử dụng được in trên túi niêm phong.
 • Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.
 • Tránh xa ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và nhiệt.
 • Không đóng băng.
 • Cần cẩn thận để bảo vệ các thành phần của bộ dụng cụ khỏi bị nhiễm bẩn.Không sử dụng nếu có bằng chứng nhiễm vi sinh vật hoặc kết tủa.Sự nhiễm bẩn sinh học của thiết bị pha chế, vật chứa hoặc thuốc thử có thể dẫn đến kết quả sai.

 

[HOẠT ĐỘNG]

Thử nghiệm phải ở nhiệt độ phòng (15ºC đến 30ºC)

 1. Người hiến tặng thu thập mẫu nước tiểu trong cốc đựng nước tiểu.
 2. Mở túi đã niêm phong bằng cách xé dọc theo rãnh.Lấy mẫu thử ra khỏi túi và đặt trên bề mặt bằng phẳng.
 3. Giữ ống nhỏ giọt mẫu theo chiều dọc và thêm chính xác ba giọt mẫu nước tiểu vào giếng mẫu.
 4. Kết quả sẽ được đọc sau 5 phút.Không giải thích kết quả sau 10 phút.Xem hình minh họa bên dưới.

 

 

[GIẢI THÍCH KẾT QUẢ]

Sơ bộ tích cực (+)

Chỉ một dải màu xuất hiện, trong vùng kiểm soát (C).Không có dải màu nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T).

Phủ định (-)

Trên màng xuất hiện hai dải màu.Một dải xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) và một dải khác xuất hiện trong vùng kiểm tra (T).

Không hợp lệ

Dải điều khiển không xuất hiện.Các kết quả từ bất kỳ phép thử nào không tạo ra dải kiểm soát tại thời gian đọc quy định phải bị loại bỏ.Vui lòng xem lại quy trình và lặp lại với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ dụng cụ ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Bonnie He

Số điện thoại : +8613030247038

WhatsApp : +008615267039708