Gửi tin nhắn
products

Máy xét nghiệm chẩn đoán nhanh AIDS HIV Hộp giấy xét nghiệm 1/2 / O Tri Line Vi rút suy giảm miễn dịch ở người

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: HIV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 chiếc
Giá bán: $0.15-0.30/pcs
chi tiết đóng gói: 25 test / hộp 20 test / hộp
Thời gian giao hàng: 5-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Phát hiện vi rút: Virus gây suy giảm miễn dịch ở người Tham số thử nghiệm: HIV-1, HIV-2, Subtype O
Nguyên tắc: Sắc ký miễn dịch Kho: Nhiệt độ phòng 2-30 ℃
Nguồn gốc: Trung Quốc Vật mẫu: Huyết thanh toàn phần Huyết tương
Điểm nổi bật:

Băng xét nghiệm nhanh AIDS Hiv

,

Băng xét nghiệm nhanh Hiv Tri Line

,

Băng xét nghiệm vi rút gây suy giảm miễn dịch Hiv


Mô tả sản phẩm

AIDS HIV 1/2 / O Vi rút suy giảm miễn dịch ở người ba dòng Bộ xét nghiệm nhanh Huyết thanh toàn phần Huyết tương

Một xét nghiệm nhanh để phát hiện định tính các kháng thể đối với Virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV) type 1, type 2 và Subtype O trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương.

Chỉ dành cho chẩn đoán in vitro chuyên nghiệp.

 

CÓ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XÉT NGHIỆM HIV

Xét nghiệm nhanh vi rút suy giảm miễn dịch ở người ba dòng HIV 1/2 / O (Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể đối với HIV-1, HIV-2 và Phân nhóm O trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm HIV.

 

GIỚI THIỆU VỀ XÉT NGHIỆM HIV

HIV là tác nhân căn nguyên của Hội chứng Suy giảm Miễn dịch Mắc phải (AIDS).Virion được bao quanh bởi một lớp bao lipid có nguồn gốc từ màng tế bào chủ.Một số glycoprotein của virus nằm trên vỏ.Mỗi virus chứa hai bản sao của RNA bộ gen cảm nhận dương tính.HIV-1 đã được phân lập từ những bệnh nhân mắc bệnh AIDS và phức hợp liên quan đến AIDS, và từ những người khỏe mạnh có nguy cơ cao phát triển thành AIDS.1 HIV-1 bao gồm Phân nhóm M và Phân loại O. Các chủng HIV-1 khác nhau cao lần đầu tiên được công nhận. vào năm 1990 và tạm thời được nhóm lại dưới dạng Subtype O vì biến thể này có các dấu hiệu glycoprotein tương tự như HIV-1 nhưng có một chút biến thể đối với dấu hiệu protein.Mặc dù hiếm khi so với HIV-1 và HIV-2, các trường hợp nhiễm trùng do Subtype O gây ra cho đến nay đã được xác định ở Châu Phi (Cameroon), Pháp và Đức.HIV-2 đã được phân lập từ bệnh nhân AIDS ở Tây Phi và từ những người không có triệu chứng huyết thanh dương tính.2 HIV-1, HIV-2 và Subtype O đều tạo ra các phản ứng miễn dịch.3 Phát hiện kháng thể HIV trong huyết thanh, huyết tương hoặc máu toàn phần là hiệu quả nhất và cách phổ biến để xác định xem một cá nhân có bị phơi nhiễm với HIV hay không và sàng lọc máu và các sản phẩm máu để tìm HIV.4 Mặc dù có sự khác biệt về đặc điểm sinh học, hoạt động huyết thanh và trình tự bộ gen của họ, HIV-1, HIV-2 và Subtype O. phản ứng chéo kháng nguyên mạnh mẽ.5,6 Hầu hết các huyết thanh dương tính với HIV-2 có thể được xác định bằng cách sử dụng các xét nghiệm huyết thanh học dựa trên HIV-1.

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh vi rút suy giảm miễn dịch ở người ba dòng HIV 1/2 / O (Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện của các kháng thể đối với HIV-1, HIV 2 và / hoặc HIV- 1 (O) trong mẫu máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương.Bộ xét nghiệm đi kèm với tất cả các phụ kiện cần thiết để thực hiện xét nghiệm như một trợ giúp cho các bác sĩ lâm sàng trong việc sử dụng STAT.

 

NGUYÊN TẮC

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh vi rút suy giảm miễn dịch ở người ba dòng HIV 1/2 / O (Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch định tính dựa trên màng để phát hiện các kháng thể đối với HIV-1, HIV-2 và Phân nhóm O. trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương.Màng được phủ sẵn các kháng nguyên HIV tái tổ hợp ở vùng vạch xét nghiệm, T1 và T2.Vạch xét nghiệm T1 được phủ trước kháng nguyên HIV-1 và Subtype O và vạch xét nghiệm T2 được phủ trước kháng nguyên HIV-2.Trong quá trình xét nghiệm, toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương phản ứng với hỗn hợp kháng nguyên vỏ và lõi HIV-1 và kháng nguyên vỏ HIV-2 được phủ trên các hạt màu trong que thử.Sau đó, hỗn hợp này di chuyển lên trên màng sắc ký bằng hoạt động của mao quản và phản ứng với kháng nguyên HIV tái tổ hợp trên màng trong vùng vạch thử nghiệm.Nếu mẫu vật có chứa kháng thể với HIV-1 và / hoặc Phân nhóm O, hoặc HIV-2, một vạch màu sẽ xuất hiện trong vùng vạch xét nghiệm;nếu mẫu vật có chứa kháng thể với HIV-1 và / hoặc Phân nhóm O và HIV-2, hai vạch màu sẽ xuất hiện trong vùng vạch xét nghiệm.Cả hai đều cho thấy một kết quả tích cực.Nếu mẫu xét nghiệm không chứa kháng thể HIV-1, Subtype O và / hoặc HIV-2, sẽ không có vạch màu nào xuất hiện trong vùng vạch xét nghiệm cho biết kết quả âm tính.Để phục vụ như một kiểm soát thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng vạch kiểm soát cho biết rằng thể tích mẫu thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng tắc màng.

 

NỘI DUNG CHÍNH

Khay kiểm tra nhanh trong túi

Đệm

Ống nhỏ giọt dùng một lần

Gói chèn

 

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA

  • Chỉ dành cho chẩn đoán in vitro chuyên nghiệp.Không sử dụng sau ngày hết hạn.
  • Không ăn, uống hoặc hút thuốc trong khu vực xử lý bệnh phẩm hoặc bộ dụng cụ.
  • Xử lý tất cả các bệnh phẩm như thể chúng chứa tác nhân lây nhiễm.Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa đã thiết lập chống lại các nguy cơ vi sinh trong suốt quá trình thử nghiệm và tuân theo các quy trình tiêu chuẩn để xử lý mẫu đúng cách.
  • Mặc quần áo bảo hộ như áo khoác phòng thí nghiệm, găng tay dùng một lần và kính bảo vệ mắt khi mẫu được thử nghiệm.
  • Độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả.
  • Bài kiểm tra đã sử dụng nên được loại bỏ theo quy định của địa phương.

 

SỨC KHỎE

Bảo quản dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C).

Bài kiểm tra ổn định cho đến ngày hết hạn được in trên túi niêm phong.

Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.

ĐỪNGĐÔNG CỨNG.

Không sử dụng quá ngày hết hạn.

 

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Để thiết bị thử nghiệm, mẫu thử, bộ đệm và / hoặc bộ điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

Mở túi nhỏ, lấy thiết bị thử nghiệm ra và đặt trên bề mặt sạch và bằng phẳng.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.

1. Mở túi lớn, lấy lọ đệm, lưỡi trích vô trùng và các vật liệu khác ra.Mở nắp lọ đệm mà không cần bóp.Sau đó đặt nó trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.

2. Cẩn thận kéo nắp của lưỡi trích vô trùng

3. Sử dụng tăm bông tẩm cồn được cung cấp để làm sạch vết đâm.

4. Đẩy mạnh lưỡi cắt vô trùng vào vị trí đã chọn.Để một giọt máu chảy tự do lớn đọng lại tại vị trí đâm thủng.Để tăng lưu lượng máu, sử dụng ngón cái và ngón trỏ để nhẹ nhàng tạo áp lực xung quanh vị trí chọc thủng.

5. Thêm mẫu máu vào thiết bị xét nghiệm bằng cách sử dụng giọt treo hoặc ống nhỏ giọt dùng một lần có trong túi lớn.

Để sử dụng giọt treo:

Lật ngược bàn tay và để 2 giọt máu toàn phần đang treo rơi vào tâm của giếng lấy mẫu (S) của dụng cụ xét nghiệm.KHÔNG CHẠM VÀO (CÁC) VÒNG TAY CỤ THỂ.Sau đó thêm 2 giọt đệm vào giếng mẫu (S) và bắt đầu hẹn giờ.

HOẶC

Để sử dụng ống nhỏ giọt dùng một lần:

Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút máu từ chỗ chọc và nhỏ 2 giọt máu toàn phần từ ống nhỏ giọt vào giếng mẫu (S) trên thiết bị thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt đệm và bắt đầu hẹn giờ.Tránh chạm trực tiếp ống nhỏ giọt vào ngón tay.

6. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Đọc kết quả sau 10 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GHI CHÚ:Thử nghiệm này cũng có thể được chạy với bệnh phẩm huyết thanh / huyết tương theo hướng dẫn sau: Thêm 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 25 µL) vào giếng mẫu (S) của thiết bị thử nghiệm, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm và bắt đầu. bộ đếm thời gian.Đọc kết quả sau 10 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.

 

DIỄN DỊCH

Máy xét nghiệm chẩn đoán nhanh AIDS HIV Hộp giấy xét nghiệm 1/2 / O Tri Line Vi rút suy giảm miễn dịch ở người 0

 

Chi tiết liên lạc
Sherry

Số điện thoại : +8613316305166

WhatsApp : +8615267039708