products

H Pylori Kháng nguyên Kháng thể Xét nghiệm Băng huyết thanh Huyết thanh Toàn phần Huyết tương Một bước

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: HP
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10000 chiếc
Giá bán: $0.3-0.60/pcs
chi tiết đóng gói: 25 test / hộp 20 test / hộp
Thời gian giao hàng: 5-20 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Tham số thử nghiệm: Kháng thể kháng H. pylori IgG IgM Nguyên tắc: Sắc ký miễn dịch
Kho: Nhiệt độ phòng 2-30 ℃ Thành phần chính: Khay kiểm tra nhanh + Bộ đệm + Ống nhỏ giọt dùng một lần + IFU
Vật mẫu: Huyết thanh toàn phần Huyết tương Thời gian đọc: trong 10 phút
Điểm nổi bật:

Hộp xét nghiệm kháng nguyên H Pylori

,

Hộp xét nghiệm kháng nguyên sắc ký miễn dịch

,

Hộp xét nghiệm nhanh kháng nguyên H Pylori


Mô tả sản phẩm

Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh kháng thể H. pylori Huyết thanh toàn phần Huyết tương một bước

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Xét nghiệm nhanh kháng thể H. pylori (Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch hình ảnh nhanh để phát hiện định tính các kháng thể IgM và IgG cụ thể đối với Helicobacter pylori trong mẫu máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương của con người.Bộ dụng cụ này được dùng để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm H. pylori.

 

GIỚI THIỆU

Viêm dạ dày và loét dạ dày tá tràng là một trong những bệnh phổ biến nhất của con người.Kể từ khi phát hiện ra vi khuẩn H. pylori (Warren & Marshall, 1983), nhiều báo cáo cho rằng sinh vật này là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh loét (Anderson & Nielsen, 1983; Hunt & Mohamed, 1995; Lambert và cộng sự, 1995) .Mặc dù vai trò chính xác của H. pylori vẫn chưa được hiểu đầy đủ, việc tiệt trừ H. pylori có liên quan đến việc loại bỏ các bệnh loét.Các phản ứng huyết thanh học của con người đối với việc nhiễm H. pylori đã được chứng minh (Varia & Holton, 1989; Evans et al, 1989).Việc phát hiện các kháng thể IgG đặc hiệu đối với H. pylori đã được chứng minh là một phương pháp chính xác để phát hiện nhiễm H. pylori ở những bệnh nhân có triệu chứng.H. pylori có thể xâm nhập vào một số người không có triệu chứng.Xét nghiệm huyết thanh có thể được sử dụng như một biện pháp hỗ trợ cho nội soi hoặc là một biện pháp thay thế ở những bệnh nhân có triệu chứng.

 

NGUYÊN TẮC

Xét nghiệm nhanh kháng thể H. pylori (Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương) phát hiện các kháng thể IgM và IgG đặc hiệu đối với Helicobacter pylori thông qua việc giải thích trực quan sự phát triển màu sắc trên dải bên trong.Các kháng nguyên H. pylori được cố định trên vùng thử nghiệm của màng.Trong quá trình thử nghiệm, mẫu thử phản ứng với kháng nguyên H. pylori kết hợp với các hạt màu và được tráng trước trên tấm mẫu của thử nghiệm.Sau đó, hỗn hợp di chuyển qua màng bằng hoạt động của mao quản, và tương tác với thuốc thử trên màng.Nếu có đủ kháng thể đối với Helicobacter pylori trong mẫu vật, một dải màu sẽ hình thành tại vùng thử nghiệm của màng.Sự hiện diện của dải màu này cho thấy một kết quả dương tính, trong khi sự vắng mặt của nó cho thấy một kết quả âm tính.Sự xuất hiện của dải màu tại vùng kiểm soát đóng vai trò là kiểm soát thủ tục, cho thấy rằng thể tích mẫu thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng tắc màng.

 

NỘI DUNG CHÍNH

Khay kiểm tra nhanh trong túi

Đệm

Ống nhỏ giọt dùng một lần

Gói chèn

 

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA

  • Chỉ dành cho việc sử dụng chẩn đoán trong ống nghiệm chuyên nghiệp.
  • Không sử dụng sau ngày hết hạn ghi trên bao bì.Không sử dụng thử nghiệm nếu túi giấy bạc bị hỏng.Không sử dụng lại các bài kiểm tra.
  • Bộ sản phẩm này chứa các sản phẩm có nguồn gốc động vật.Kiến thức đã được chứng nhận về nguồn gốc và / hoặc tình trạng vệ sinh của động vật không hoàn toàn đảm bảo không có tác nhân gây bệnh truyền nhiễm.Do đó, khuyến cáo rằng các sản phẩm này được xử lý như có khả năng lây nhiễm và xử lý bằng cách tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn thông thường (ví dụ: không ăn hoặc hít phải).
  • Tránh lây nhiễm chéo cho các mẫu bằng cách sử dụng một hộp lấy mẫu mới cho mỗi mẫu lấy được.
  • Đọc kỹ toàn bộ quy trình trước khi thử nghiệm.
  • Không ăn, uống hoặc hút thuốc trong khu vực xử lý bệnh phẩm và bộ dụng cụ.Xử lý tất cả các bệnh phẩm như thể chúng chứa tác nhân lây nhiễm.Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa đã thiết lập chống lại các nguy cơ vi sinh trong suốt quy trình và tuân theo các quy trình tiêu chuẩn để xử lý mẫu đúng cách.Mặc quần áo bảo hộ như áo khoác phòng thí nghiệm, găng tay dùng một lần và kính bảo vệ mắt khi xét nghiệm mẫu.
  • Độ ẩm và nhiệt độ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả.
  • Vật liệu thử nghiệm đã qua sử dụng nên được loại bỏ theo quy định của địa phương.

SỨC KHỎE

Bảo quản dưới dạng đóng gói trong túi kín ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh (2-30 ° C).

Bài kiểm tra ổn định cho đến ngày hết hạn được in trên túi niêm phong.

Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.

KHÔNG GIẢI CỨU.

Không sử dụng quá ngày hết hạn.

 

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Mang xét nghiệm, mẫu, đệm và / hoặc mẫu chứng về nhiệt độ phòng (15 30 ° C) trước khi sử dụng.

1. Lấy bài kiểm tra ra khỏi túi kín và đặt trên một bề mặt bằng phẳng, sạch sẽ.Dán nhãn thiết bị với nhận dạng bệnh nhân hoặc kiểm soát.Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.

2. Chuyển 1 giọt máu toàn phần hoặc huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 25 µL) vào giếng lấy mẫu (S) của thiết bị bằng pipet dùng một lần được cung cấp, sau đó thêm 3 giọt đệm và bắt đầu hẹn giờ.

HOẶC

Cho 1 giọt máu toàn phần hoặc mẫu máu toàn phần bằng que ngón tay (khoảng 25 µL) vào giếng lấy mẫu (S) của thiết bị, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm và bắt đầu hẹn giờ.

Tránh để bọt khí trong mẫu thử tốt (S) và không thêm bất kỳ dung dịch nào vào vùng kết quả.

Khi thử nghiệm bắt đầu hoạt động, màu sắc sẽ di chuyển trên vùng kết quả ở trung tâm của thiết bị.

3. Chờ (các) dải màu xuất hiện.Kết quả sẽ được đọc sau 5 phút.Không giải thích kết quả sau 10 phút.

 

DIỄN DỊCH

TÍCH CỰC:Trên màng xuất hiện hai dải màu.Một dải xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) và một dải khác xuất hiện trong vùng kiểm tra (T).

PHỦ ĐỊNH:Chỉ một dải màu xuất hiện, trong vùng kiểm soát (C).Không có dải màu rõ ràng nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T).

KHÔNG HỢP LỆ:Dải điều khiển không xuất hiện.Các kết quả từ bất kỳ phép thử nào không tạo ra dải kiểm soát tại thời gian đọc quy định phải bị loại bỏ.Vui lòng xem lại quy trình và lặp lại với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ dụng cụ ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

Ghi chú:
  • Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) có thể thay đổi tùy thuộc vào nồng độ chất phân tích có trong mẫu.Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm phải được coi là dương tính.Lưu ý rằng đây chỉ là xét nghiệm định tính và không thể xác định được nồng độ của chất phân tích trong mẫu.
  • Không đủ khối lượng mẫu thử, quy trình vận hành không chính xác hoặc các thử nghiệm hết hạn là những lý do rất có thể gây ra lỗi dải điều khiển.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nhân viên Dewei để được Hướng dẫn sử dụng!

Chi tiết liên lạc
Sherry

Số điện thoại : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708