products

Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa Phát hiện định tính Loại băng cát xét

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: Dewei
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: THỨ HAI
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 25 kiểm tra / hộp
Thời gian giao hàng: trong 20 ngày nữa
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 500.000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Vật mẫu: Huyết thanh toàn phần Huyết tương Loại hình: Băng cassette
Nguồn gốc: Trung Quốc Hạn sử dụng: 18 tháng
Cách sử dụng: sử dụng chuyên nghiệp Nguyên tắc: Sắc ký dòng chảy bên
Điểm nổi bật:

Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM IgG trên khỉ đậu

,

Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM IgG Cassette

,

bộ xét nghiệm phát hiện định tính bệnh đậu mùa khỉ


Mô tả sản phẩm

Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa Xét nghiệm sàng lọc huyết tương toàn bộ huyết thanh

 

[MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG]
Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa được sử dụng để phát hiện định tính kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa trong huyết thanh, huyết tương hoặc mẫu máu toàn phần của con người.Nó được thiết kế để sử dụng chẩn đoán trong ống nghiệm và chỉ sử dụng trong chuyên môn.

 

[NGUYÊN TẮC]
Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa được thiết kế để phát hiện và phân biệt đồng thời các kháng thể IgG và IgM với virus đậu mùa khỉ trong huyết thanh, huyết tương, máu toàn phần của người.Thiết bị xét nghiệm Monkeypox Virus IgM / IgG có 3 vạch được phủ sẵn là “G” (Monkeypox IgG Test Line), “M” (Monkeypox IgM Test Line) và “C” (Control Line) trên bề mặt màng."Dòng kiểm soát" được sử dụng để kiểm soát thủ tục.Khi một mẫu bệnh phẩm được thêm vào giếng mẫu, các IgG và IgM kháng Monkey đậu trong mẫu bệnh phẩm sẽ phản ứng với các protein vỏ virus Monkey đậu tái tổ hợp liên hợp và tạo thành phức hợp kháng thể-kháng nguyên.Khi phức hợp di chuyển dọc theo thiết bị thử nghiệm thông qua hoạt động của mao quản, nó sẽ được bắt giữ bởi IgG kháng người và hoặc IgM kháng người có liên quan được cố định trong hai đường thử nghiệm trên thiết bị thử nghiệm và tạo ra một vạch màu.
Để phục vụ cho mục đích kiểm soát thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng vạch kiểm soát, cho biết rằng thể tích mẫu thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng tắc màng.

 

 [CẢNH BÁO VÀ ĐỀ PHÒNG]

  • Xét nghiệm miễn dịch chotrong ống nghiệmchỉ sử dụng chẩn đoán.
  • Không sử dụng sau ngày hết hạn.
  • Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.
  • Bài kiểm tra đã sử dụng nên được loại bỏ theo quy định của địa phương.

[BỘ SƯU TẬP MẪU VẬT]

Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa (Sắc ký bên) có thể được thực hiện trên huyết tương, huyết thanh hoặc máu toàn phần.
Huyết thanh và huyết tương:
Kiểm tra mẫu càng sớm càng tốt sau khi thu thập.Bảo quản mẫu ở 2 ° C -8 ° C nếu chưa thử nghiệm ngay.Các mẫu vật có thể được bảo quản ở 2 ° C -8 ° C trong tối đa 5 ngày.
Các mẫu huyết tương và huyết thanh nên được đông lạnh ở -20 ° C để bảo quản lâu hơn.
Tránh nhiều chu kỳ đông lạnh-rã đông.Trước khi thử, đưa từ từ các mẫu đã đông lạnh về nhiệt độ phòng và trộn nhẹ.Các mẫu có chứa hạt vật chất nhìn thấy được phải được làm rõ bằng cách ly tâm trước khi thử nghiệm.
Không sử dụng các mẫu thể hiện tình trạng tăng lipid máu, tan máu tổng thể hoặc độ đục để tránh can thiệp vào việc giải thích kết quả.
Máu toàn phần:
Máu toàn phần có thể được lấy bằng cách chọc dò đầu ngón tay hoặc lấy máu tĩnh mạch.
Các mẫu máu toàn phần nên được bảo quản trong tủ lạnh (2 ° C-8 ° C), nếu chưa xét nghiệm ngay.Các mẫu vật phải được đánh giá trong vòng 24 giờ sau khi thu thập.

 

[BẢO QUẢN VÀ ỔN ĐỊNH]

  • Bộ dụng cụ nên được bảo quản ở 2-30 ° C cho đến khi hết hạn sử dụng được in trên túi kín.
  • Thử nghiệm phải được giữ trong túi kín cho đến khi sử dụng.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và nhiệt.
  • Đừng đóng băng.
  • Cần cẩn thận để bảo vệ các thành phần của bộ dụng cụ khỏi bị nhiễm bẩn.Không sử dụng nếu có bằng chứng nhiễm vi sinh vật hoặc kết tủa.Sự nhiễm bẩn sinh học của thiết bị pha chế, vật chứa hoặc thuốc thử có thể dẫn đến kết quả sai. 

 

[HOẠT ĐỘNG]

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi thử nghiệm và để túi đựng thẻ và mẫu vật về nhiệt độ phòng.
1. Đưa mẫu thử và các bộ phận thử nghiệm về nhiệt độ phòng nếu để trong tủ lạnh hoặc đông lạnh.Sau khi rã đông, trộn đều mẫu thử trước khi thực hiện thử nghiệm.
2. Khi đã sẵn sàng để kiểm tra, hãy mở túi đựng ở rãnh và lấy thiết bị ra.Đặt thiết bị thử nghiệm trên bề mặt phẳng, sạch.
3. Đổ đầy mẫu vật vào ống nhỏ giọt nhựa.Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, phân phối 10µL huyết thanh / huyết tương hoặc 20µL máu toàn phần vào mẫu, đảm bảo không có bọt khí.
4. Thêm ngay 3 giọt (khoảng 100 µL) dung dịch pha loãng mẫu để lấy mẫu tốt với chai được đặt thẳng đứng.
5. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Giải thích kết quả thử nghiệm trong 15 phút.Không đọc kết quả sau 20 phút.

 

[GIẢI THÍCH KẾT QUẢ]

Sơ bộ tích cực (+)

Chỉ một dải màu xuất hiện, trong vùng kiểm soát (C).Không có dải màu nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T).

Phủ định (-)

Trên màng xuất hiện hai dải màu.Một dải xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) và một dải khác xuất hiện trong vùng kiểm tra (T).

Không hợp lệ

Dải điều khiển không xuất hiện.Các kết quả từ bất kỳ phép thử nào không tạo ra dải kiểm soát tại thời gian đọc quy định phải bị loại bỏ.Vui lòng xem lại quy trình và lặp lại với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ dụng cụ ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa Phát hiện định tính Loại băng cát xét 0Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa Phát hiện định tính Loại băng cát xét 1Bộ xét nghiệm nhanh kháng thể IgM / IgG của virus đậu mùa Phát hiện định tính Loại băng cát xét 2

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Sherry

Số điện thoại : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708